1001 Thai stories:No.6 :Be male or female

magnify

1001 Thai stories:No.6 :Be male or female

Mọi người đọc kĩ mẩu quảng cáo này xem có gì lạ không.
Có lẽ ai cũng sẽ nghĩ, con này hâm, có gì lạ đâu chứ.
À,nếu không ở TL, thì không hiểu được tại sao lại có phân biệt ở chổ : be male or female. Bởi vì ở TL ,nếu không ghi chú kĩ như thế, bạn sẽ phải tiếp đón hơi bị nhiều những cô gái chuyển đổi giới tính, với gương mặt cứng ngắc như búp bê bị trấn nước, bàn tay còn thô kệch và õng ẹo diêm dúa đi vào văn phòng, nói Sawasdee kha bẳng giọng trầm khàn khàn. Thế nhé, nếu không có position cho giới tính thứ 3, thì ghi rõ cho tui nhờ, male or female, not half half.
Thật ra có lẽ có 1 sự chuyển biến phức tạp và rỏ rệt trong DNA của họ, nên thế hệ này hơi bị nhiều tom boy và Katouy, tức là pêđê theo tiếng Việt. Mà tất thảy đều coi đó là bình thường, và bạn có thể bắt gặp tại trạm bơm xăng hay trên Walking Street. Có Katouy nghèo, quần mòn vải, chỉ có khả năng để tóc dài, sơn móng tay và tô son đỏ chét ,ngoài ra vẫn lông lá và bắp thịt như bất kì đàn ông nào khác. Tui chỉ không biết chị chàng đi toilet nam hay nữ thôi. Có Katouy nghèo đi kiếm khách ở Walking Street, mặc 1 cái đầm vải xít bóng màu đỏ, nhăn nheo như khăn trải giường cũ, bị mấy thằng cò mồi mấy Agogo Bar cười chọc chỉ trỏ. Dĩ nhiên có rất nhiều Katouy giàu, vì giàu mới có tiền giải phẩu, nên họ đẹp còn hơn con gái, da mịn màng, tất cả các bắp thịt đều lặn đi, ngực, đùi duyên dáng, chỉ phải trả giá thêm là tổn thọ chừng chục năm.
Tomboy thì cũng giàu nghèo đủ kiểu, nhưng tất thảy đều dễ nhận dạng qua việc họ chỉ mặc quần áo đàn ông, cắt tóc tém và thân hình bệ vệ. Khi yêu 1 cô gái nào họ liều mình để chiếm đoạt cho bằng được cô gái đó. Có nhiều cô gái bình thường vẫn vuivẻ cặp với tomboy, vì hơn nửa đàn ông Thái đã chuyển thành đàn bà rồi, còn ai đâu mà chờ đợi.
Advertisements
Published in: on 23/06/2009 at 3:51 PM  Leave a Comment  

The URI to TrackBack this entry is: https://koalamommy.wordpress.com/2009/06/23/1001-thai-storiesno-6-be-male-or-female/trackback/

RSS feed for comments on this post.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: