1001 Thai Stories:8

Mafia ở Tl mạnh lắm, phần lớn là ai thì mọi người biết rùi, đó là Police. Làm cảnh sát thì đi ăn ,đi khám bịnh … đều miễn phí hết, để có gì còn có cơ hội xin mấy sếp giúp đỡ. Ở TL có tiền thì mua tiên cũng được, mua không được thì rất nhiều tiền là mua được thôi, y chang VN hehehe.

Mấy người NN ở đây cũng toàn dân ba trợn, điên và biến thái. Rất nhiều tên tội pạhm trốn sang đây, và nhiều tên điên loạn về mặt tình dục. Rất nhiều tên khoái baby boy, có cả 1 khu phố toàn tiệm agogo cho boy không, thấy mắc ói. Nhiều tên thì chơi với gái vị thành niên, chi tiền đẹp nếu không gái vị thành niên kêu police là tiêu ít nhứ 60,000 USD để tại ngoại không thôi tù chết. Có cha kia cặp với em 14 tuổi, Em này cũng không hiền gì mấy, em cặp với 1 lão khác nữa và có bầu với lão ấy. Nhưng em vẫn muốn cha này trả thêm tiền cho em nên em nói là bầu của cha, cha hông chịu ,thế là em kêu police. Hên cha có sếp của bạn gái của bạn trai cha quen với big boss police, nện cha được thả và phải trả có 200,000 Baht thôi, là 6000 USD à. Ngu ghê không chịu cho em bé 14 tuổi vài trăm đô, để phải chi cho police mấy ngàn usd, đúng là ngu.

ở Pattaya có mafia nổi tiếng tên là Tony, có vệ sĩ đi kè kè vì cũng có nhiều nguòi muốn xử gã, gã từng bị 1 viên đạn vô mông rồi, mông còn lủng 1 lổ đó. Tony lai, 50t, cặp với em 20 tuổi, nhưng nghe nói gã cũng ngủ từa lưa với nhân viên, không chịu gã đuổi không trả tiền, mà ỡ đây có ai không mê tiền? ngủ với chủ còn đỡ hơn phải đi bán bar, ngủ với mấy thằng già hom hem, dơ bẩn, mố hôi mồ kê , xấu y như Frankenstein, chứ Shrek tập 3 vẫn còn đẹp trai hơn nhiều. Thiệt tình tui phát hien tại sao tụi nó ăn cay bả cố, vì luyện cho bao tử khoẻ, nên có bị mấy thằng già tởm lợm như xác chết trôi đụng vào, cũng không bị mắc ói./

Mafia cũng phải kể tới vụ đốt vũ trường 999 ,vì khi nó cháy thì chỉ cháy từ ngoài vào, chết phần lớn nhân viên ,vì lúc đó mới 9pm chưa có khách gì mấy. Coi TV thấy nhân viên chủ yếu chết ngạt, thấy ghê.

Mấy vũ trường, agogo bar phần lớn thuộc về cảnh sát, em nà mạnh thì tồn tại lâu dài và hốt bạc. Nhớ lần đi nhảy ở Luxifer, trong đám có 1 anh tourist police, thế là cả đám ăn uống nhảy nhót không tốn tiền, mặc dủ gã cảnh sát chỉ đứng 1 lúc rồi đi đâu mất.

Advertisements
Published in: on 23/06/2009 at 3:55 PM  Leave a Comment  

The URI to TrackBack this entry is: https://koalamommy.wordpress.com/2009/06/23/1001-thai-stories8/trackback/

RSS feed for comments on this post.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: