1001 Thai stories: no.9

magnify

1001 Thai stories: no.9

From left : Ashley the Indian, Scott …. top right: Poo

Hôm nay lại có hứng viết tiếp serie : 1001 chuyện Thái Lan.

Cũng như những chuyện trước, các chuyện sau này cũng gồm những người Thái và người nước ngoài , ngôn ngữ giao tiếp là tiếng Anh, và các câu chuyện được phát triển theo những gì tác giả được mắt thấy tai nghe và 1 tí xíu tưởng tượng cho nó có đầu có đũa.

Xem lại: 1001 chuyện thái lan click here

Embassy club đêm thứ sáu vẫn vắng như mọi khi, 11h tối rồi mà khách lèo tèo chừng trên dưới 100 mạng. Căn bản do ban nhạc chơi chán phèo, không bốc như Candy shop hay Lucifer, nhưng cũng vì vắng nên Poo dưa ý kiến chọn Embassy cho cả bọn tha hồ làm trò.

Poo vừ mới đặt túi ngực xong đấy chứ, nhưng cô nàng vẫn hăng hái nhất bọn trong mọi hoạt động, làm và chơi. Tối nay phô trương bộ ngực mới còn cứng ngắc, Poo khởi động trong việc đổ rượu từ chai Chivas mới khui ra các ly rồi trộn coke vào. Nikky phụ Poo chuyề nly ra xung quanh rồi chính cô nôccán nửa ly của mình. Cũng như mọi lần đi chơi, thân hình đồ sộ của Nikky chỉ có thể trông duyên dáng hơn nhờ cái đầm thu đen trắng ôm nhẹ nhàng lấy ngực và xoè ra từ hông, che lấy cặp mông bộn bề như mông hà mã. Cô nhún nhảy theo nhịp bài Crazy in Love đang rộn rã, cười và nói với tôi, tay sờ ngực:

_ No bra na! (*)

(*) na là tiếng đệm thêm của người Thái ,như người Việt mình nói : nhe … vậy )

Tôi cười phá lên. Tôi luôn luôn thích Nikky ở chổ cô luôn luôn cười đùa. Trừ khi nào cô nói quá nhiều làm tôi nhức đầu, còn lại tôi đều thông cảm và thương cô xoay sở mọi việc 1 thân 1 mình ( thực ra tôi không thích cuộc sống lẻ loi đơn độc, thậm chí ăn 1 mình tôi cũng thà không ăn ,vì chán lắm: chứ với người Thái họ bôn ba đây đó nhiều, chả coi sự 1 mình là cái đinh gì, chỉ có tôi tự nhiên cảm thấy thương cảm họ, vậy thôi, chứ họ thích thế nữa là khác). Tôi thấy cô hay cười to , có lẽ để che dấu chất chứa trong lòng nỗi trống trải và cô đơn tận cùng. Cô đang sống với 1 cậu trai mà cô gọi là ” my toy” mới 18 tuổi, hay khóc lóc mỗi khi cậu tự cảm thấy Nikky đối xử với mình kém ân cần và xin cô 500 baht để đi xe về quê. Những khi cậu bỏ đi như thế Nikky thường nói với tôi:

_ My toy left me. I got to find someone.

Tôi chọc cô:

_ Don’t you want to let it has some air?

Nikky cười phá lên, dạng chân rộng ra như thể để gió lùa vào, còn Poo thì gần như sặc khói thuốc cô vừa rít vào với câu nói của tôi. Thật ra 1 người đàn bà mập mạp như Nikky có lẽ nhu cầu cao hơn hẳn những đứa ốm như tôi. Vì vậy cô thường uống cho say mèm, tôi nghĩ không hiểu có phải vì cô , cũng như những người Thái khác không bao giờ biết kiềm chế bản thân, hay vì cô muốn uống cho quên đi những trăn trở đang đốt cháy mình?

Ngoài gần chục người trong công ty, tối nay Poo gọi thêm vài agent ruột đến chơi chung cho vui. Khoảng 12h khuya thì mọi ngu7òi có mặt đông đủ, ai đến đã đến còn ai không đến được cũng đã xin lỗi hẹn dịp sau. Mọi người bắt đầu nhảy nhót loạn xạ. Các cô gái có vẻ bắt đầu say và Poo, như thường lệ, nhảy như sẽ không bao giờ được nhảy. Cô mới độn ngực xong chừng hơn 1 tuần chứ mấy, nhưng không khí đêm nay làm cô phấn chấn, đặc biệt các cô gái trong đêm trông hấp dẫn hơn bao giờ. Vì thế cô không ngừng uốn éo hông, bộ ngực mới làm cô trông gợi cảm, hơn, vì trước đây ngực cô phẳng lỳ. Tuy giải phẫu, nhưng mọi người ai cũng có thể thấy cô không thay đổi gì. Cô vẫn chỉ thích đàn bà. Vì thế nên với Nikky cô không nhảy dữ lắm vì 2 người hay cãi nhau trong công việc ( poo bực mình Nikky không kiểm tra căn hộ trong ngày giao nhà và Nikky thì ghen tị với mức hoa hồng và những ưu đãi khác Poo được hưởng), ngoài ra Poo nhảy với Op, với Ae và Sandy, bạn gái của Ae. Ae là bồ của Rony, và SAndy là bạn Ae đang ở thăm Pattaya. Sẵn nói luôn là Ae cũng thích trò đồng tính. Cô từng rủ Rony chơi threesome với 1 cô bạn gái, và có lần Rony đi làm về thấy Ae đang quấn lấy 1 cô gái khác trên giường. Cả hai hốt hoảng nhưng Rony không lấy đó làm phiền lòng. Đàn ông chỉ ghen khi có mặt 1 con đực thứ 2 thôi, con cái thì không kể.

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Sandy, Ae, Poo

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Poo and Sandy on stage, Ashley the Indian danced and looked …

Mặc dù vừa mới gặp , Poo vẫn hkông ngần ngại ôm lấy Sandy và làm các động tác XXX. Mặc dù Ae đồng tính nhưng Poo không thích cô nàng, vì cô nàng vừa kém thông minh vừa chảnh chẹ sau khi Rony mua cho cái xe Honda Civic 2007, bắt đầu tỏ ra đỏng đảnh tưởng ta đây là công chúa. Vì thế Poo phớt lờ Ae nhưng lại túm lấy Sandy. Chẳng biết phải miêu tả thế nào, nhưng túm lại là mọi người cứ tưởng tượng những gì đàn ông làm cho đàn bà là được, ví dụ như Poo ôm Sandy từ phía sau và nhảy như là đang xử Sandy với tư thế doggy chẳng hạn).

Toàn bộ lũ đàn ông thích chí, nốc bia hoặc rượu, rít thuốc là và dán mắt vào thân hình các cô gái đang quấn lấy nhau trước mắt. Quả thật Thái Lan hoàn toàn thành công khi xây được hình tượng là thiên đường hạ giới cho đàn ông. Hôm nay tôi gặp 1 cặp , khứa lão già lụm khụm, em gái phải dắt tay lão đi. Hiển nhiên em gái phải nói mỗi ngày không dưới 5 lần I love you ( aka I love your money)còn khứa lão chắc phải chi bộn bộn hoặc là cũng có thể lão chỉ là điền vào chổ trống cho em gái khi mấy mối quen đáng nắm xôi hơn ( vì chịu đấm rồi phải có xôi ăn chứ) còn chưa quay lại Pattaya.

Gọi là thiên đường hạ giới theo suy nghĩ của phần đông đàn ông ở đây đó là theo khái niệm trần tục nhất, đời nhất. Đối với những ai chỉ cần ăn ngon, ngủ yên, mệt thì có massage và hứng tình thì có đàn bà ngay tắp lự thì quả là thiên đường. Đây cũng là thiên đường cho tội phạm do đường biên giới còn lỏng lẽo và sự dung túng cho mafia. Đây cũng còn là thiên đường cho những kẻ lệch lạc tình dục như thích trẻ em… chẳng hạn. Thật ra nói về cái phần ” con” thì tất cả những nước không có dính dáng đến communist đều đã cởi mở rộng rãi từ lâu, đó không phải là nỗi nhục nhã mà còn là chổ để làm ăn hốt bạc rầm rầm. Hãy cứ mở 1 tờ tạp chí bạn sẽ thấy hàng trang những quảng cáo cho những dịch vụ bạn tình và , nói sao đây nhỉ khi tiếng Việt của tui còn hạn chế cái vấn đề này, là những dịch vụ gọi điện thoại gì gì đó phục vụ những người bị bệnh khẩu dâm chẳng hạn).

Ở đây hầu như ngày nào tôi cũng thấy ít nhất 1 cặp nắm tay dung dăng dung dẻ, chàng là 1 khứa lão đầu 2 thứ tóc trông rất đáng kính, ” nàng” là 1 em trai chừng 18, 20. Ông chủ nhà hàng American Rib ,có làn sóng phát thanh toàn những bài người ta biên ông tự diễn, cũng là gay lồ lộ chứ đâu. Tôi mặc kệ, tôi chĩ cần biết món buffalo wing của ông vẫn có món sauce cay nóng tuyệt vời là tôi cứ đến ăn thôi. Rồi Muya Thái nữa, cũng chỉ là địa điểm cho hội gay đến ngắm nghía những thân hình đàn ông ốm, thon , đầm đìa mồ hôi trên làn da châu Á mịn màng không có lông.

Vì vậy tối nay tại Embassy bọn đàn ông chả lấy gì làm lạ khi nhìn lũ con gái quấn lấy nhau như rắn. Scott đến khá trễ , sau khi Ashley the Indian 1 lúc. Ashley the Indian vui lắm, anh chàng lúc lắc gục gặc cái đầu hói có mấy mớ tóc xoăn theo nhịp nhạc giậm giật liên tục. Lũ con gái không bỏ lỡ cơ hội , kéo anh ra giữa sàn và anh ta bắt dầu múa may quay cuồng. Scott thì không cảm thấy khoẻ lắm, d oanh vừa từ Canada về và đang nhớ muốn chết cái không khí khô ráo mát mẻ của quê nhà. Ở đây mấy năm, anh vẫn chưa quen với khí hậu nóng và độ ẩm lên tới 85% gần như quanh năm. Vì thế mặc dủ rất vui với đêm nay, khi mọi người đều quay cuồng và nồng nhiệt cười nói, anh cũng chỉ uống chừng mực và đảo mắt ngắm nghía các cô gái. Nikky liên tục đến gần anh, rót rượu và gần như nắm tay lôi Scott đi ra sàn. Anh sợ cô nàng rambô này quá nên sau khi ra 1 tí anh lại trốn về và đứng khuất sau cái bàn. Roger cười khùng khục chọc tức Scott, anh cũng đứng tại bàn, uống liên tục và nhỉn gái cho thỏa, chứ đố dám lảm gì khi ông em vợ là Ashley the Indian đang nhảy nhót cách đó 1m. Roger có mái tóc dày và dài quá vai ,được cột lên thành 1 cái đuôi ngựa thật manly. Các cô gái xung quanh thích anh chàng ra mặt, cười và phát tín hiệu, Roger cũng cười lại làm chết thêm bao nhiêu phần trong các cô, vì anh có 1 đôi môi dày tham lam đa tình hiếm thấy đối với người Ấn. Chết các cô là vì, anh chỉ đứng nhảy chung với cả bọn, rồi thôi. Đã nói có sự giám sát của ông em vợ, Roger thà cho các cô chết chứ quyết không thể để mụ già mẹ vợ mạt sát được.

Scott tức Roger lắm, anh cũng cố khích Roger ra nhảy nhót tí với các cô gái trong club, nhưng Roger cho tới khi ra về vào lúc 4h sáng, chỉ quanh quẩn với các cô gái trong công ty. Còn Scott sau khi chạy 2 vòng quanh bàn để né Nikky thì xem ra cô nàng bỏ cuộc với anh va tới 2h30 cô kiếm đâu ra 1 gã nào đó và biến mất tăm.

Tóm lại mọi người ai cũng vui 1 đêm thứ 6 sau 1 tuần làm việc cật lực và hết sức hiệu quả.

Trong số nhảy nhót rộn ràng đó có vài nhân vật mờ nhạt không gì đáng nói, như cô thư kí Op, nhưng cũng còn 1 người, ít ai chú ý đến vì cô đứng phía sau bàn và cố gắng né mọi lôi kéo ra sàn. Đó là Kate của Heritage Property. Cô cũng là 1 agent giỏi và thân cận của công ty Poo, đêm nay cô cũng đến chung vui theo điện thoại gọi của Poo. Cô cố gắng không ra nhảy nhiều dù cô rất thích hội hè vì khi cô đến club cô đã thấy Poo đang quậy tưng với 1 lũ con gái nào đó, làm cô cảm thấy ngượng ngùng. Cô không muốn mọi người nghĩ cô cũng là “1 trong số đó, những kẻ mà ai cũng biết là gì gì đó”. Cô cực lực phản đối cái quan niệm cứ là người Thái thì buông thả hết, đĩ điếm hết hoặc les hết… nên cô cố gắng ăn mặc và giao tiếp cẩn thận để không ai có thể hiểu 1 cách nào khác về cô. Hôm nay cô bận 1 cái đầm mềm mại mà cô rất thích, bó lấy thân hình mảnh dẻ. Tóc cô bới lên nhưng rũ xuống vài lọn trễ nãi và như mọi khi, trông cô hoàn toàn thuộc 1 đẳng cấp khác

Chính vì vậy dủ rằng cô rất quyến rũ và thân với Poo, Poo vẫn không dám vuốt ve và hôn lên môi như với những cô bạn cũng là agent khác. Poo tỏ ra sợ cô và có khoảng cách 1 tí, trừ khi chính cô xoá bỏ những khoảng cách đó 1 khoảnh khắc vì dụ như khi cô chọc Poo chẳng hạn. Nhưng tính cách và lối sống của Kate là như thế, cô muốn mọi người đàn ông hiểu rằng cũng có những cô gái lành, làm việc hăng say cho thành công , tối về căn hộ nhỏ, nằm dài trên sofa coi tv tới khi ngủ thiếp đi.

Và vì vậy Kate có khá nhiều chàng theo đuổi, nhưng cô vẫn chưa thích lắm 1 ai, khi trườc mắt cô toàn là bọn đàn ông đểu giả, chỉ biết hôm nay em này mai em khác. Nhưng đêm nay có lẽ cô sẽ thay đổi suy nghĩ 1 chút, vì cô nhìn thấy Roger. Roger là nhân viên mới cô chưa gặp lần nào , và cô chưa có dịp nào để gặp 1 người đàn ông ra dáng đàn ông như vậy. Vì vậy cô thoái thác việc khiêu vũ 1 phần vì lũ les, 1 phần vì Roger. Cô cùng đứng với anh, cụng ly với anh và sau 1 tiếng đồng hồ trong đầu cô chỉ quay cuồng 1 ý nghĩ là : cô muốn được nhảy với anh hay được anh ôm cô ngay lập tức. Nhưng cũng trong khoảng thời gian đó, cô được biết hết mọi thứ về anh khi anh nói cho cô nghe bằng cái giọng trầm trầm của mình, rằng anh chàng Ashley đang quay cuồng ngay đó là anh vợ của anh.

Kate cảm thấy thất vọng khủng khiếp và cô đi ra lady room để trấn tĩnh. Soi mặt mình trong gương Kate tự nhủ phải cứng rắn lên, và bỏ đi cái ước ao tầm thường là được Roger ôm lấyy cô thật chặt. Cô nghĩ mình thật vô lí, mới gặp 1 người đột nhiên lại muốn này nọ với anh ta. Chính cô không hiểu được rằng sự cô đơn quá lâu đã khiến cô xáo trộn ngay trong đêm nay.

Và vì quay cuồng trong những xúc động như thế, Kate không nhận ra Scott suốt buổi ngắm nhìn cô qua ly rượu của anh. Sau khi trở về bàn lần nữa do bị Nikky lôi kéo, Scott lợi dụng lúc ấy đến đứng kế bên Kate. Tới lúc đó Kate mới nhận ra Scott cũng thật dễ thương với nụ cười tít mắt. Scott từ hồi Kate còn mê say trò chuyện với Roger bên kia bàn, anh đã lẳng lặng ngắm cô. Anh biết cô cũng là agent, 1 trong 150 địch thủ trên địa bàn nhỏ hẹp của Pattaya về ngành môi giới địa ốc. Chính vì thế anh không gặp cô nhiểu, trừ 1,2 lần party của những developper, mà anh thường ra về rất sớm. Hôm nay anh thấy cô thật gần, trông quyến rũ hơn bất kì cô gái Thái nào anh gặp. Anh lẳng lặng nhấm rượu và ngắm nhìn gương mặt sáng tươi của cô với nụ cười không dứt khi trò chuyện với Roger ( lầm rồi cô em ơi ,hắn có vợ rồi). Dỉ nhiên gã đàn ông nào cũng nhìn ngắm đôi môi của cô gái hắn thích trước , nơi bộc lộ khá rõ bản thể của 1 con người. Kate có đôi môi mọng trông ngọt ngào mà Scott nghĩ bụng có lẽ mình nên nếm thử. Anh cũng đưa mắt tới làn da mịn màng nơi ngực áo cô, cô có cái cổ cao, duyên dáng. Khi cô đi về phía restroom, anh thích thú ngắm nghía bờ lưng ong và đôi chân thon dài mà nhiều cô gái Thái sở hữu. Anh gần như quyết định ngay khi cô đi khuất sau đám người uốn éo lắc lư trên sàn, là tại sao lâu nay lại có thể không biết đến 1 đóa hoa lành lặn hiếm hoi ở đây như thế. Scott đã quá ngán những cô gái đeo bám theo mình mọi nơi mọi chỗ, từ những cô gái trông ngoan hiền trong văn phòng anh cho đến những cô gái làm tiền rẻ rúng. Lần cuối cùng anh đi agogo bar cách đây cả năm, khi anh đã ngán đến tận cổ cảnh những cô gái trần truồng không 1 mảnh vải , nhảy nhảy nhót nhót trên bục cao… sau đó rú lên chạy ào đi giành nhau những trái ping pong chứa 20 baht do khách ném lên sân khấu. Năm ngoái anh còn trêu tôi khi tôi nói anh thật là disgusting khi đi coi Agogo:

_ Thay vì tớ đi sở thú coi đười ươi, tớ đi Agogo. Đười ươi nó cũng ở truồng , mấy em này cũng ở truồng, nhưng lại ít lông hơn, vậy thì why not?

Roger cũng có cảm giác chút xíu tiếc nuối, sau đó anh cười khích lệ Scott. Thế nên khi Kate trở lại bàn, chờ cho cô nhấp 1 miếng rượu, Scott rủ cô ra nhảy.

Kate gật đầu ngay, vì khi cô ngước mắt lên, cô biết mình không nên chần chờ lâu la thêm chi nữa.

Advertisements
Published in: on 23/06/2009 at 4:01 PM  Leave a Comment  

The URI to TrackBack this entry is: https://koalamommy.wordpress.com/2009/06/23/1001-thai-stories-no-9/trackback/

RSS feed for comments on this post.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: