1,001 Thai stories! No.1

magnify

1,001 Thai stories! No.1

Hình: Sandy áo đen, Jam là anh mập đứng trước hình

Sáng nay nghe kể 1 câu chuyện mới xảy ra ở PBRL, 1 real estate agency nổi đình đám ở đây. Chuyện dính tới nàng Sandy, cô nàng không biết làm toán lớp 3 nhưng vẫn ngồi ghế thư kí vp chính vì nàng có tòm tem với boss, Master Jack, mafia chính hiệu con cò què. Chuyện kể về nàng toàn là vấn đề không biết cộng trừ , mà bán nhà thì phải liên quan tới mét vuông, tới giá thành, … vì vậy nàng đã từng làm cho các agent khóc tiếng Mán hoài luôn, nhưng bữa nay không phải chuyện đó.
Chuyện là vầy, nàng đến từ BKK, nên dĩ nhiên là như bao staff của PBRL, nàng ngụ trong apartment building của Jack, ông chủ kiêm người tình kiêm mafia dựt tiền. Trong building đó có chàng James, Mẽo chính hiện Los Angeles, Thành phố của các thiên thần. Và chàng đã có phút vui vầy với nàng trong phòng. Tại sao chàng lại hành động như thế, hiện tại giới nhiều chuyện chưa có thời gian nghiên cứu và mổ xẻ, vì nguyên ngày hôm nay khách hàng quá trời nhiều, lo bán nhà không kịp, và chàng đã biến mất tăm mất dạng rồi, nên tui cũng không có time để trình bày dài dòng hơn vì còn 5p nữa là kí hợp đồng với khách rồi, nên tui type lẹ lẹ nè.
Lí do tại sao James lại vui vầy với em Sandy , bồ của chủ nhân Jack, trong nhà Jack cho mướn, có lẽ phải hỏi lại bộ phận sinh dục của chàng, hoặc do say, hoặc do mù màu, chả hiểu. Có điều chắc chắn là chàng sẽ không bao giờ làm thế nếu chàng biết đuợc rằng, Jack Master có gắn camera khắp tất cả các căn hộ của nhân viên.
Thế là Jack nổi cơn điên, hiện tại chưa biết Sandy sẽ ra sao, vì Jack cũng chỉ là ăn bánh trả tiền, còn James thì sợ cái dụng cụ truyền giống của mình bị thẻo mất nên biến mất tăm.
Đây chỉ là 1 trong những câu chuyện ở Thái Lan tui sẽ tiếp tục tường thuật thêm sau.

Advertisements
Published in: on 23/06/2009 at 3:47 PM  Leave a Comment  

The URI to TrackBack this entry is: https://koalamommy.wordpress.com/2009/06/23/1001-thai-stories-no-1/trackback/

RSS feed for comments on this post.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: