1001 Thai stories: co gi trong bar va massage o Thai

1001 Thai stories: co gi trong bar va massage o Thai magnify

Nếu bạn đã từng đến Thái Lan, vào các buổi tối dạo phố chắc các bạn không lạ gì những dãy dài tiệm quán nối tiếp nhau trên những con phố ăn chơi của Thái Lan, đèn nhấp nháy đỏ rực với các em gái bận váy ngắn cũn cỡn, 1 mẩu cà vạt tí tẹo trên ngực áo sơ mi và 1 đôi giày cao cỡ 1 tấc 2, tay dơ cao bảng : agogo , new show, beer 80 baht … như những cheer leader thực thụ. Trứớc cửa 1 số bar khác lại có những anh chàng ốm nhom , luôn miệng rao: welcome welcome sir … tay đưa ra 1 tờ giấy bọc plastic như menu thức ăn, trên đó ghi rõ những show nào sẽ được trình diễn , hi vọng các vị khách vui lòng chiếu cố bước vào quán mình chăng. Mỗi khi có ai đó mở cửa bước ra hoặc bước vào thì những người đứng ngòai sẽ thóang thấy 1 khung cảnh y hệt: 1 cái sân khấu cao, nhiều cây cột inox bóng lóang, đèn xanh đỏ chớp nháy liên tục và các bóng hình thấp thóang nhún nhảy lập tức bị che khuất sao cánh cửa vội khép lại. Tôi khuyên bạn nên ghé mắt nhìn 1 chút trước khi chấp nhận bước vào trong, vì không phải bar nào cũng có con gái và gái đẹp. Nói đến đây có nghĩa là bạn có khả năng lạc vào 1 agogo bar tòan pêđê, hoặc tòan chị em họ của Thị Nở. Ngay cả truyền hình Thái mỗi ngày cũng phải có ít nhất 1,2 show tòan những người mà chữ “xấu “ cũng không thể miêu tả được dung mạo của họ, mà phải nói là : bịnh họan, kinh tởm hoặc điên khùng … mới tạm công bằng với họ, vả thực chất, TL là nơi có rất nhiều người biến thái đến tìm thú vui mà họ khó khăn lắm mới có thể thưởng thức được nếu không muốn nói là không thể, ở 1 đất nước khác.

Rồi cũng có thể bạn sẽ bị lạc vào 1 bar của gay, ở đó nếu bạn còn ngại ngùng, chắc bạn sẽ phải lấy tay che mặt và he hé nhìn qua kẽ ngón tay những gì các vũ công đang biểu diễn, để rồi các chàng sẽ sà xuống ngồi lên đùi bạn, đề nghị bạn mới họ nước uống, trong khi trên sân khấu các vũ công sẽ trần truồng đi ra đi vào như biểu diễn thời trang, sau khi đã múa may uốn éo hết hơi …Trên vỉa hè bạn có thể mau cái áo thun in dòng chữ: I’m not gay, but my boyfriend is.

Còn các bar agogo bình thường ,tức là vũ công là gái, thì bạn sẽ được ngắm 1 số màn ôm cột, nhảy nhót đơn giản trong trang phục bikini. ! số bar sẽ chia tầng theo độ hot hay độ tiết giảm của quần áo các nàng, giá tiền nước cũng tăng theo, nhưng thật ra cũng vẫn còn rất rẻ. Những bar ở Pattaya thì đơn giản hơn, chỉ gồm 1 tầng, bao gồm nhiều trò vui để giữ chân khách. Có lẽ trò mấy gã khách Nga khóai nhất là mua 1 đống những trái banh tròn nhỏ như trái banh bóng bàn, mỗi quả là 20 Baht ( chừng 10K VND) và ném lên sân khấu, để cưới hô hố khi thấy những cô gái trẻ không mảnh vải che thân rú lên và tranh nhau chụp những quả bóng nhỏ, đang nảy tưng tưng khắp sân khấu.

Hiển nhiên Agogo bar là dành cho đàn ông chủ yếu, nhưng dân lesbian địa phương cũng đi agogo xem cho thỏa mắt.

Agogo bar chỉ bán beer, nước ngọt, ai muốn dẫn 1 em trong ấy đi khách sạn thì phải trả 2000 baht ( chừng 60 usd) cho chủ quán vì đã lấy mất 1 nhân công lao động của ông ta trong 1h tới, cho mụ mamas an 100 baht nếu không mụ cứ òn ỉ mãi, rồi gái cả thỏa thuận riêng với cô gái. Cô gái sẽ chạy đi mặc quần áo, rồi nhận từ mamasan deadline tức là cô phải quay trở lại vào giờ XYZ đó, nếu không sẽ bị trừ lương…. Các cô còn khá trẻ, trông còn tươi tắn và vài cô có cả mẹ cùng làm chung 1 quán bar. Vì thế mới có câu chuyện:

1 vị khách động lòng trước 1 cô bé gái trong quán, hỏi 1 cô trong đó:

_ cô bé ấy bao nhiêu tuổi?

_ Nó chừng 14 tuổi _ đồng nghiệp cô ta trả lời.

_ Vậy mẹ nó sẽ nghĩ gì nhỉ nếu bà ta biết cô bé đi làm ở đây?

Cô đồng nghiệp của cô bé nhún vai:

_ Không biết, sao ông không hỏi thẳng bả? Bả đứng kế bên đó.

Khi các cô đã già xấu, thì 1 số rất xấu và rất không có năng khiếu trôi dạt về những quán beer bar vuông vuông nối tiếp nhau trên vỉa hè những hòn đảo Koh Samui, Koh Chang, hay Pattaya hoặc Phu Khet. Phu Khet có nhiều katoey hơn (lady boy) trong khi Pattaya lại rất nhiều những cô gái đen đúa, tay chân thô kệch đến từ biên giới Lào và Isan. 1 số cô có ADN rất gần với thủy tổ lòai người. Các cô làm ở beer bar, tức là các quấy nho nhỏ bán nước cho khách ngồi uống bia, chơi bida và các cô kiếm thêm tiền nhờ vào khỏan hoa hồng nhỏ nhoi khi khách mời cô uống nước. Mỗi ly nước được gọi cho cô sẽ được tính thêm cho cô 20 baht, vì thế có 1 số gã khách bẩn thỉu, mời cô sang 1 quầy khác, ở đó ông ta sẽ phải trả cho ly coca của cô chỉ 30 baht, thay vì 50 baht ở chổ cô làm, dĩ nhiên ông ta phải chờ cô hết giờ làm cái đã, vào lúc 1,2 h sáng gì đó tùy theo mùa.

1 số còn lại mềm mại và ốm gọn , dù đã bị vùi dập không thương tiếc sau những năm tháng lăn lộn với nghề, thì di chuyển vào sexy show. Công nghệ moi tiền du khách của TL đã tiến rất xa, vì thế tour leader dẫn đòan đến VN rất buồn vì anh ta không có show để bán option cho khách kiếm thêm chút đỉnh, ngòai cái show đám cưới giả buồn ngủ đến điên lên đựợc của Sài Gòn Tourist ở Bình Quới, trong cái nhà tre nóng ngột ngạt … nếu khách ở SG, và múa rối nứớc nếu khách ở HàNội, mà show đám cưới chắc chắn sau khi bán xong thế nào khách coi xong ra cũng chửi tour leader 1 trận, trong khi show múa rối nước thì lúc nào cũng included trong tour rồi, rất dễ quê.

Còn ở Thái Lan thì là 1 cơ hội lớn kiếm tiền với những show tiếp nối. Nếu khách VN đi tour qua TL ngòai show khỉ, rắn, cá sấu ,cọp , voi … thì buổi tối có các show pêdê và sau đó là option tour đi coi sexy show. Nếu bạn đi với Việtravel, có khả năng bạn sẽ phải mua sỉ 4 sexy show 1 lượt, Viettravel không bán lẻ nha bà con. Sexy show mà coi 4 show trong 1 buổi tối thì bạn có thể hình dung nó sẽ thay người đổi cảnh 1 tí, nhưng túm lại ngòai những màn cocacola dao lam dao cạo thì cũng có cảnh 2 anh chị quấn lấy nhau, 2 chị quấn lấy nhau, rồi tới cái show cuối cùng thì có tụi gái Nga làm. Có cô bạn đi xong về kể lại, trong 1 show cô coi sau khi làm xong anh chàng kia phải bợ “ nó” lên để chào, không hiểu tại vì tối đó đắt show hay vì nó bị giãn dây thần kinh trung ương.

Sau khi xem xong các thể lọai giải trí bằng mắt thì bạn có thể có ước muốn được giải trí những bộ phận khác của bạn, và dĩ nhiên, Thái Lan với công nghệ massage truyền thống đã được khắc chạm trên tường trong Wat Phu thì bạn không thể không cảm thấy muốn biết đến Thái Massage.

Ở Pattaya có rất nhiều các tiệm massage bên ngòai đề: massage for gentlemen, by beautiful lady… Khi mình đọc những chữ đó, chắc ai cũng hiểu đó gọi là fucking massage, chữ này không biết dịch ra tiếng Việt ra sao, có lẽ là mát gần chăng? Lúc đó mình còn cười thầm, nhưng khi mình đi massage kiểu đàng hòang thì mình mới hiểu tại sao mấy chổ đó nó ghi rõ là beautiful lady, tại vì những massage đàng hòang, khi bạn ngồi chờ nơi sofa êm ái, uống 1 ly nước mát rượi , nghe tiếng nước róc rách chảy… thì bạn sẽ thấy những nhân viên massage có khả năng rất rất xấu. Ừ, nhưng tớ không quan tâm xấu đẹp đâu nhé, chỉ là tả cho các bạn thấy 1 bức tranh tớ quan sát được mà thôi.

Ở Pattaya tớ thích đi massage ở Health Land. Nó có chi nhánh khắp nơi và nghe nói thuộc về Taksin. Mỗi khi massage xong , mình chỉ có 1 câu nói hòai: Life is so beautiful. Mà quả vậy, nếu bạn được người mời đi lên những bậc thang ngắn, mời ngồi và thay ra đôi dép cói , rồi đi thêm vài bước trên hành lang mờ ảo ánh nến thơm ngọt ngào, dọc đường đi hoa nằm đầy trên những chậu nước lung linh … rồi bước vào 1 căn phòng riêng biệt, có 1 phòng tắm cho bạn gội rửa bụi trần, rồi nằm lên cái giường có cái lổ để bạn trước khi chìm vào giấc ngủ, bạn lại thấy có hoa sóng sánh trên 1 cái tô dưới đất trước mắt mình. Cho dù bạn chọn aromatherapy massage (nôm na là oil massage) và bạn trần truồng hòan tòan như khi cha sanh mẹ đẻ, hay bạn bận bộ đồ vải mềm để làm Thái massage , thì bạn lúc nào cũng được nâng niu cho tới hết 90 phút đó. Có phải cuộc đời không đẹp à?

Đó là massage thuần túy, và mình thích chỉ mỗi oil massage, còn Thái massage đau thấy mụ nội, không khóai. Nhưng du khách ( male) đến Thái Lan có lẽ sẽ được guide chào mời đi body massage nhiều hơn. Có guide gọi đó là câu cá, có guide gọi đó là đi xem ti vi, nhưng gọi gì thì gọi, các ông đi Thái Lan ai cũng muốn thử cảm giác này, tùy theo mức độ sợ sư tử tới level mấy mà tìm đường binh. Thậm chí có lần anh bạn mình dẫn đòan khách tòan nam đi Thái Lan, anh chàng còn trẻ ,lại đẫn tòan chú bác , nên không dám mở mĩệng giới thiệu chi cả. Đến ngày cuối, các bác cháu ngồi ăn cơm mới cử đại diện lên nói với lời lẽ thống thiết như chuẩn bị cho cuộc tổng tấn công Tết Mậu Thân:

_ Cháu hướng dẫn ơi, quân ta đem súng sang đây không chiến đấu gì cả, lại vác súng về à?

1 lời như cởi tấm lòng, truyền thống đánh giặc vẫn ngùn ngụt rong lòng như từ nghìn năm. Anh hướng dẫn được uy tín với local guide ( tụi local guide ghét tour leader không biết dụ khách đi show, đi massage lắm) còn các chú bác thì được xả đạn thả dàn, không phải đem súng đi rồi lại đem súng về không nữa.

Ủa mà có gì đặc sắc không hả bạn? À, có đó, nhưng không dành cho phụ nữ, bạn ạ. Vì các ông sẽ bước vào sảnh đón và chọn trong số các cô nàng đang ngồi trong lồng kính 1 cô hoặc vài cô mà ông thích, sau đó họ sẽ líu ríu đi lên gác. Phòng massage là 1 phòng như trong khách sạn hoặc nhỏ hơn, có bồn tắm. Ở đó ông sẽ được các cô tắm táp kĩ càng như 1 em bé. Sau đó em bé sẽ được dìu lên giường rồi bôi oil lên tòan bộ cái cơ thể đã sạch sẽ thơm tho ấy. Body massage là dùng body để massage đấy ạ. Nếu chỉ có 1 cô, cô sẽ thỏai mái trườn lên trườn xúống trên người em bé , dĩ nhiên cô cũng ở trong tình trạng mới lọt lòng mẹ. Còn nếu 2 cô thì họ sẽ phải kết hợp nhịp nhàng , 1 người bên trái 1 người bên phải, ngừời này lên người kai xuống. Nếu 3 cô thì tớ chưa gặp ai chơi 3 cô vì chắc là uổng tiền, theo tớ là thế, nhưng tớ đóan là 1 cô sẽ ở bên dưới quá. Đến khi hết giờ thì em bé ấy đã xả sạch sành sanh hết tất cả các lọai đạn dược.

Vì thế, khi đối tác đại ly của công ty tại Tây Ban Nha hỏi tại sao công ty tớ bán được nhà cũng kha khá ở đây thì ông xã tớ trả lời, 1 phần là vì các vị khách hàng , thay vì thuê khách sạn thì ông ta thà mua 1 căn condo , để phần nào đỡ quê mặt khi ông ta ra vô với mấy em …. Và tòan bộ đàn ông trong phòng họp vỗ tay cười tâm đắc khóai chí, dĩ nhiên 2 người phụ nữ trong buổi họp đó rõ ràng lại giận dỗi …

Advertisements
Published in: on 23/06/2009 at 4:04 PM  Leave a Comment  

The URI to TrackBack this entry is: https://koalamommy.wordpress.com/2009/06/23/1001-thai-stories-co-gi-trong-bar-va-massage-o-thai/trackback/

RSS feed for comments on this post.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: