1 căn hộ ở Pattaya

1 căn hộ ở Pattaya magnify

Lát nữa lái xe đi Rayong mua đồ ( đồ của Amway bán theo kiểu kêu là gì quên mịa tên rồi mà như Oriflame đó, tức là có membership mới mua được và được chiếc khấu, nên mới phải lặn lội đi xa vậy. Bữa nay định mua Artistry make up remover, vậy thôi đó mà lái xe 45p tới đó . Horse tè luôn hehehe ) Rayong là 1 town của Chonburi, mà Chonburi là tỉnh mà Pattaya nằm trong đó. ( Giống như Bảo Lộc với Đà Lạt trong tỉnh Lâm Đồng vậy đó) và Chonburi thuộc Eastern Sea Board của Thái Lan. Quyết định dzị đi.

Đi với nhỏ gf của Rony, 1 partner trong cty. Ai chưa bít Rony thì vô đây coi lại nè. Click here

Rony thuê 1 căn hộ trong khu Ananya phía Bắc Pattaya. Dãy building này gồm 4 tầng lầu, bán khá mắc, giá căn hộ của Rony đang ở là 335,000 USD ( hơn 11 triệu THB) cho hơn 100 sqm. Người nước ngòai có số tiền này có thể mua 1 căn villa rộng 400 sqm ( 1 villa của cty tui rộng 1000 sqm giá 12 triệu THB ) nhưng phần lớn họ thích mua condominium vì họ có thể sở hữu được căn hộ, còn mua nhà thì người nước ngoài không được sở hữu mà phải giả bộ mở 1 công ty Thái để đứng tên căn nhà đó , nên nhiều khi họ sợ … Vì vậy công ty tui giờ có thể gọi là group rồi vì trong group hiện giờ có chục cái công ty vì mỗi công ty chỉ đứng tên được 1 miếng đất thui, nhưng thực chất chỉ có 3 công ty trong group là họat động còn lại chỉ là giấy tờ thui.

Ananya nằm trên bãi Wongamat , là 1 cái biển không tắm được theo tui, vì nó bùn ( như Cần Giờ) nhưng view thì khỏi nói. Tiện thể giải thích luôn là Pattaya có Wongamat Beach ở phía Bắc, Pattaya beach ở trung tâm và Jomtien ở phía Nam, sau đó là Bang Lam Pu rồi gì gì nữa tùm lum beach hết á, nhưng khách du lịch VN các bạn qua đây chỉ có cơ hội thấy Pattaya Beach thui. À sáng nay chạy dọc biển thấy thiên hạ đùm đùm đề đề khăn tắm , thùng đá… túm tụm trên Pattaya Beach, dù bay và phà, thuỳên nhộn nhịp.. nhớ Vũng Tàu ghê.

Lại kể tiếp ,Ananya bán khá mắc vì cái hồ bơi của nó. Bạn thử tưởng tượng, nước bao la giữa trời bao la … (

Chiều nay sẽ có thêm hình update nhe, giờ post nhiêu đây trước)

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Nhìn từ mặt nước hồ… bạn có thấy lòng sóng sánh…?

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Đây là hình từ ban công nhà Rony nhìn xuống hồ…

Nhìn tay phải …

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Buổi chiều mặt trời lặn là 1 cảnh hòang hôn lộng lẫy y như khi Fred và George đốt pháo bông rồi cỡi chổi thần bay mất đó.

Nhìn tay trái … ( hình này chói nắng nên nó tối)

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Dự án này quá mắc so với mặt bằng giá của Pattaya nhưng cái nhìn của chủ đầu tư, đó là kô chỉ bán căn hộ trên cao mà bán cả cái hồ bơi, bán cái vô hình …

Hồ quá đẹp nên 1 khách trong khu nhà đã mua luôn cái phần hồ bơi trước căn hộ của ổng và mỗi weekend ổng hay tổ chức party, mời gái gú về mặc bikini bơi bơi, thu tiền của bạn bè cũng bộn … hic… bữa nào phục kích chụp hình mới được .

Phòng khách của Rony

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Sau lưng Rony (mặc áo đen. Hình chụp vào weekend nên Rony mặc áo ở nhà hông được đẹp rạng ngời hen

) là bếp ( tức là từ cửa bước vào là gặp cái bếp, đi vào thì thấy phòng khách, còn 2 phòng ngủ 1 cái bên trái 1 cái bên phải).

Phòng ngủ thì bừa bộn quá không thể chụp hình được,căn hộ có 2 phòng ngủ, theo tui thì nếu có dẫn gái về nhà mà xui girl friend về giữa chừng thì cứ chờ girl friend đi vô phòng ngủ chính rồi cho gái kia từ phòng ngủ thứ 2 đi ra bằng cửa toilet rồi thóat ra cửa chính rất tiện. He he … tại Koala làm việc với điệp viên quyến rũ riết nên cứ bước vô 1 cái nhà hay phòng nào cũng nhìn coi cửa thóat hiểm ở đâu trước nhứt. Nhớ hồi đi sàn Heat ở Phạm Ngũ Lão ( giờ đã bị dẹp ) bữa đó vô , đông như kiến cỏ, đám tụi tui cũng có ít ỏi gì, sợ bị như Blue thì thấy mother mà kô thấy cửa thóat hiểm nằm nơi mô, nên chuồn ngay ,mặc dù trai đẹp vô số kể trong đó … hic… đành ra kem Bạch Đằng ăn … giờ mấy người trong đám đó hết 4 em đang ở Mỹ, ở VN làm đại gia không chịu hen … qua Mỹ làm gì được đi sàn thường xuyên chớ … đúng hem.

Nên tui chụp hình buồng tắm. Cũng bừa bộn quá, tùm lum đồ như vầy chổ đâu mà XXX các kiểu không bít nữa.

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Tả căn hộ của Rony vì công ty Koala cũng xây nhà để bán. Tiêu chí của cty là building your dream. Xây 1 cái gì đó như trong ước mơ của những người nước ngòai muốn sống tại Thái Lan, mà bạn biết rồi đó, họ thích 1 căn nhà giữa vừơn cây, có gió lộng , vừa mở cửa ra là nghe tiếng nước chảy róc rách, và sóng sánh nước hồ bơi bao vây thềm nắng …

Mình cá là bạn cũng thích như thế, khi đượcnhìn nắng rơi trên 1 phiến lá xanh non … và giữa xao xác gió thổi tơi bời là 1 bông hoa rực rỡ …

Bonus: hình chiếc Bentley của 1 ông bạn cũng sống trong Ananya, chiếc này đâu dám sánh với chiếc của chị Diệp nhể, chiếc này có 730 ngàn à. Kể chuyện ổng chút : hồi ổng mới qua Pattaya cách đây chụ c năm, không có cả 1,500 USD để đi HK gặp đối tác, phải đi mượn vài người bạn gom lại. Đến HK, ông đối tác mời ổng 1 đêm vui vầy với gái … ( đối tác đi dzìa, để 1 mình ổng lại chơ vơ trong phòng hic… tội nghiệp ghia …) Ông này không có mood để xử, nên đi xuống lầu báo tiếp tân là tao kô muốn, tiếp tân nhã nhặn cảm ơn và xin gởi lại quí khách 1000 usd đã trả trước mà không xài. Thế là ông có tiền để trả bớt nợ bạn bè… giờ ổng là chủ của Amari Nova Suite, Nova Atrium, Nova Park, … gồm 9 buildings và hotels chỉ trong Pattaya, 2 bar rựợu Jamson’s 1 ở Pattaya 1 ở BKK , còn nhà của ổng để ở thì khỏi tính đi … tất cả chỉ là từ 1 bàn tay trắng! Ổng tên là Rony Fineman, người nâng đỡ cho Rony này và là tiền đề cho GUANA group của tụi tui phát triển.

Photo Sharing and Video Hosting at PhotobucketPS bạn Vịt : rảnh xuống Pattaya dẫn đi chụp hình nè …

Ban Koala ko phai dai gia ma chi ke chuyen xay ra xung quanh ban Koala thoi, ban Koala song tren cay an la cay don gian de thuong lem … binh dan lem, them an co mi goi voi hot vit lon thoi a… hic…

Advertisements
Published in: on 23/06/2009 at 5:08 PM  Leave a Comment  

The URI to TrackBack this entry is: https://koalamommy.wordpress.com/2009/06/23/1-can-h%e1%bb%99-%e1%bb%9f-pattaya/trackback/

RSS feed for comments on this post.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: